Đang tải... Vui lòng chờ...

Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (6 Ngày 5 Đêm)

Giá cũ 7.490.000 ₫
Giá mới (-4%)
7.190.000 ₫ / VNĐ
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIỆT PHONG (VPTOUR., JSC)


Xin giới thiệu đến quý khách : chương trình du lịch TRUNG QUỐC (HÀ NỘI - TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - NAM NINH).

TRƯƠNG GIA GIỚI:

Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc) là thiên đường dưới hạ giới với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt với rừng đá sa thạch hùng vĩ là kết quả của quá trình kiến tạo địa chất dài suốt 380 triệu năm, từ khi cả khu vực còn chìm sâu dưới đáy biển, qua nhiều lần nâng lên hạ xuống của vỏ trái đất và quá trình bào mòn phong hóa. Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất” Pandora là tên một hành tinh tươi tốt trong bộ phim Avatar nổi tiếng thế giới.

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN:

Phượng Hoàng cổ trấn là một trong những cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc.Không chỉ là một cổ trấn đẹp và nên thơ mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Số tuổi 1.300 của nó đã khiến cho Phượng Hoàng trở thành một trong những bảo tàng sống về văn hóa dân tộc..

 

NAM NINH:

Thành phố Nam Ninh còn hấp dẫn du khách bởi có mạng lưới trung tâm thương mại đa dạng, với đầy đủ các chủng loại hàng hóa, từ hàng hiệu đến hàng rẻ tiền, hàng nhái… Đại lộ Triều Dương tập trung khá nhiều trung tâm thương mại, các shop hàng hiệu nổi tiếng thế giới như Parkson, Bossini, Louis Vuitton… Bạn có thể hoa mắt trước đủ các loại sản phẩm tiêu dùng, giá hàng hóa ở đây hầu như đã được niêm yết.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0168.671.1391
 • Đinh Thị Dung
  Tour quốc tế - 0974.347.489 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881