Đang tải... Vui lòng chờ...

Lào Cai - Alư Cổ Động - Côn Minh - Thạch Lâm (7 ngày 6 đêm)

Giá bán
6.910.000 ₫
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


 Chương trình du lịch: “Khám phá Trung Hoa” 7 ngày 6 đêm sẽ đưa Qúy khách đến với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trung Quốc: Côn Minh - Thành phố mùa xuân bạt ngàn hoa nở, Alư Cổ Động, Thạch Lâm - Di sản văn hóa thế giới.

 Côn Minh là thành phố mang vẻ đẹp quyến rũ của vùng núi cao nguyên thuộc miền nam của Trung Quốc. Thành phố được mệnh danh là Xuân Thành vì quanh năm trời đất chỉ là một mùa xuân, nơi đây quanh năm nắng ấm dịu dàng. Côn Minh – là thủ phủ của tỉnh Vân Nam nằm ở độ cao 1900 mét so với mực nước biển, có đến 2400 năm lịch sử, là trung tâm văn hóa, kinh tế, giao thông của tỉnh Vân Nam

Alư Cổ Động

 Con đường đến Alư Cổ Động là cơ hội để Qúy khách ngắm cảnh núi rừng Vân Nam hùng vĩ. Qúy khách sẽ được đi thuyền trên dòng suối tuyệt đẹp dưới hang Alư - Cổ Động khi đến tham quan nơi đây. Từ Alư Cổ Động, Qúy khách có thể tham quan khu du lịch Thạch Lâm - một kiệt tác của tạo hoá với phong cảnh của rừng đá rộng lớn hùng vĩ. Thạch Lâm còn được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất kỳ quan".  Cảnh quan của Thạch Lâm là trên mặt đất, cảnh A Lư Cổ Động là cảnh trong lòng đất, là một trong những động ngầm đẹp nhất Châu Á.

Rừng đá Thạch Lâm

Qúy khách hãy cùng tham gia chương trình du lịch cùng Du lịch Việt Phong để được thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt vời của vùng đất nơi đây.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0168.671.1391
 • Đinh Thị Dung
  Tour quốc tế - 0974.347.489 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881