Đang tải... Vui lòng chờ...

Hà Nội - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên - Tam Đường - Mù Cang Chải - Nghĩa Lộ - Hà Nội (5 ngày 4 đêm)

Giá bán
3.400.000 ₫ / VND
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


"Dốc lên khúc khủyu dốc thăm thăm

Heo hút cồn mây súng ngửi trời

Ngàn thước lên cao, ngàn thước xuống

Nhà ai Pha Luông mưa xa khơi"

(Trích: Tây Tiến - Quang Dũng)

Những câu thơ trong bài thơ "Tây Tiến" của nhà thơ Quang Dũng như dựng lên trước mắt ta một khung cảnh về núi rừng Tây Bắc hùng vĩ với những nẻo đường khúc khuỷu, những vách đá sững sờ, cheo leo và nguy hiểm như càng thêm thu hút những du khách muốn chinh phục, khám phá nơi đây. 

Ruộng bậc thang - đặc trưng núi rừng Tây Bắc 

Từ Hà Nội ta bắt đầu hành trình "Tây Tiến", vượt qua Hòa Bình với Dốc Cun, Thủy điện Hòa Bình - chiêm ngưỡng kiệt tác của ông cha để lại với biết bao mồ hôi và sương máu, dâng hương thành kính lên tượng đài Bác Hồ, để rồi tiếp bước chúng ta trong suốt hành hình. 

Đập thủy điện Hòa Bình

Lần theo những triền núi đưa ta đến với Mộc Châu ngày nắng trải vàng trên rừng mơ mùa xuân hay những ngày đông sương mù trắng núi,... tât cả tạo nên vẻ đẹp ấn tượng về vùng đất cao nguyên thuộc tỉnh Sơn La này, Mộc châu hút hồn du khách mỗi dịp mùa hoa về với hoa ban, hoa mơ, hoa mận, hoa cải, hoa đào,... quanh năm đua nhau khoe sắc, tỏa hương.

Cánh đồng cải trắng - Mộc Châu - Sơn La

Cứ tiếp tục bước chân theo hành trình, ta vượt đèo Pha Đin ngoạn mục để đặt chân đến vùng đất Điện Biên oai hùng vang danh đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng làm khiếp đảm quân thù. Điện Biên sẽ là nơi đưa ta trở về quá khứ hào hùng và oanh liệt của các thế hệ cha, anh với những di tích lịch sử vẫn còn được lưu giữ mình chứng cho một ý chí kiên cường, bất khuất của dân tộc ta như: Đồi A1, Hầm Đờ Cát (De Catries), đồi D1,...

Đèo Pha Đin - một trong tứ đại đỉnh đèo phía Bắc Việt Nam

Rời Điện Biên, hành trình sẽ đưa ta đến với Mù Cang Chải. Đến nơi đây du khách như đắm chìm trong những cảnh sắc thiên nhiên với di sản ruộng bậc thang được bao phủ khắp núi đồi mênh mông rộ lên những màu vàng xanh như một bức tranh nghệ thuật làm say lòng biết bao du khách đã từng đặt chân tới đây.

Ruộng bậc thang - Mù cang Chải

Ngồi trên xe ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây, ta không khỏi kinh ngạc và có chút bối rối khi vượt đèo Khau Pạ, với những khúc cua tay áo và dốc đứng thuộc hàng bậc nhất Việt Nam. Qua đèo Khau Pạ là vùng đất của Yên Bái với những thung lũng lòng chảo, trải rộng bởi những ruộng bậc thang vàng ươm màu lúa chín vào những ngày tháng 9, tháng 10 của cánh đồng Mường Lò. 

Đèo Khau Pạ - một trong tứ đại đỉnh đèo miền Bắc Việt Nam

Đến với Tây Bắc ta như hòa mình với thiên nhiên, núi rừng với những nét đặc trưng, yểu điệu của điệu xèo của người con gái Thái, những câu hát Lượn mềm mại, trầm bổng, với những đặc sản của núi rừng: rượu táo mèo, thịt trâu hun khói, rêu muối, chè shang tuyết suối giàng,... "Tây Tiến" sẽ trở thành một trải nghiệm khiến bao con tim say đắm gửi trọn tình yêu về miền đất Tây Bắc hùng vĩ, gạt đi những ưu phiền của cuộc sống để hòa mình với thiên nhiên, con người nơi đây. 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0386.711.391
 • NGUYỄN THỊ HĂNG
  Tour quốc tế - 0359.794.937 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881