Đang tải... Vui lòng chờ...

CHIÊM BÁI TỨ THÁNH TÍCH PHẬT GIÁO (12 Ngày 11 Đêm)

Giá thị trường 35.000.000 ₫
Giá bán
33.900.000 ₫ / VNĐ
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIỆT PHONG (VPTOUR., JSC)
Xin giới thiệu đến quý khách : chương trình hành hương CHIÊM BÁI TỨ THÁNH TÍCH PHẬT GIÁO ( TỨ ĐỘNG TÂM - ĐỀN TAJMAHAL )

 

TỨ ĐỘNG TÂM:
1.Lâm Tỳ Ni (Lumbini) - Nepal ngày nay: Thánh tích thiêng liêng thứ nhất: tấu lên khúc hoan ca nhân loại, tọa lạc dưới chân dãy Tuyết Sơn hùng vĩ. Tại hoa viên này, hơn 2.600 năm trước, trên đường trở về quê hương của mình, hoàng hậu Maya đã hạ sanh Thái tử Siddhartha (Tất Đạt Đa). Đó là năm 623 trước Tây Lịch, nhân loại đã hoan ca chào đón Đấng Đại giác Thế tôn ra đời.Nơi đây còn lưu giữ những thánh tích quan trọng như: hồ Puskarni - nơi hoàng hậu Maya tẩy trần trước khi hạ sanh Thái tử; chùa Mayadevi - nơi bảo tồn nhiều di tích, trong đó có phiến đá in hình dấu chân Phật được phát hiện vào năm 1996, đánh dấu chính xác nơi Thái tử đản sanh..

2. Bồ Đề Đạo Tràng (Bodgaya): thánh tích thiêng liêng thứ hai ngập tràn thiêng khí.
Dường như bất kỳ người con Phật nào cũng cảm nhận thấy sự linh thiêng và thanh tịnh khi đặt chân đến Bồ Đề Đạo Tràng. Chỉ cái tên ấy thôi cũng đủ rúng động lòng người hành hương chiêm bái. Và chỉ cái tên ấy thôi cũng đủ khiến cho bao nhiêu người quên đi cái đau trần thế, cảm nhận trọn vẹn khí thiêng an lành vẫn còn phảng phất đâu đó nơi mảnh đất này qua hơn 2.500 năm! Nơi đây còn hiện hữu: Cội Bồ Đề linh thiêng – nơi xưa kia sau 49 ngày đêm thiền định Thái Tử Tất Đạt Đa đã chứng thành Phật Quả, Tòa Kim Cang bằng đồng mạ vàng đánh dấu chính xác nơi Đức Phật thành đạo; Đại Tháp Giác Ngộ với kiến trúc kiên cố và linh thiêng, bẩy nơi Đức Phật ngự sau khi thành đạo….

3. Vườn Lộc Uyển (Sarnath) - thánh tích thiêng liêng thứ ba: vang vọng tiếng kinh xưa.
Sau khi thành đạo dưới cội bồ đề tại Bồ Đề Đạo Tràng, Đức Phật đã đi bộ vượt hơn 250km, ngang qua sông Hằng để đến Vườn Lộc Uyển. Và tại đây, Tăng già đã hình thành, và cũng từ đây, những người con Phật có đầy đủ ba ngôi Tam bảo: Phật, Pháp, Tăng. Đây cũng là nơi Đức Phật giảng bài kinh Chuyển Pháp Luân - bài kinh đầu tiên Đức Phật giảng cho năm anh em Ông Kiều Trần Như .

4. Câu Thi Na (Kushinagar): thánh tích linh thiêng thứ 4: Nỗi đau dâng trào.
Đây chính là nơi Đức Từ phụ, sau 49 năm giáo hóa không mệt mỏi, đặt dấu chân lên khắp một vùng rộng lớn của lưu vực sông Hằng, Ngài đã nhập Vô dư y Niết bàn Đây cũng là nơi Đức Phật đã thuyết bài pháp cuối cùng, rằng: “Hãy ghi nhớ, tất cả các pháp hữu vi đều vô thường. Hãy tinh tấn, chớ có buông lung”. Thuyết xong, Ngài an nhiên thị tịch, bấy giờ Ngài vừa tròn 80 tuổi.

TAJMAHAL:
Taj Mahal là một trong bảy kỳ quan của thế giới, và một số sử gia phương Tây còn cho rằng vẻ đẹp của kiến trúc này là thứ mà không công trình nào khác vượt qua được.
Taj Mahal được được liệt vào danh sách các địa điểm di sản thế giới của UNESCO năm 1983 và được miêu tả là một “kiệt tác nên được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới”.

Quý vị - những người con Phật hãy trở về, dù chỉ một lần trong đời, được về với Cội nguộn của sự Giác ngộ để thấy, để biết, để tri ân Đức Phật và quan trọng hơn là tăng trưởng lòng tin vào Tam Bảo.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0168.671.1391
 • Đinh Thị Dung
  Tour quốc tế - 0974.347.489 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881